xin kinh nghiệm

rầu quá các mom..trứng đã thụ thai nhưng chưa làm tổ thì đã hỏng. bữa trước e có biểu hiện mang thai,thử 3 ngày liên tiếp lên 2v 1 đậm 1 mờ,,tiếp tục 3 ngày sau thử tiếp 3 ngày liên tiếp đều 1v..lo quá đi siêu âm,siêu âm đầu dò đều k thấy j trong tử cung.thử hcg 0,1 cũng k có thai. như vậy có sao k các mom,có đc gọi là sảy và cần lz k ạ,bà bác sỹ khám cho e bà ấy đồng bóng,hỏi nhiều bà chửi😢..tính từ ngày thụ thai thì tuổi thai đc hơn 2 tuần là mất,từ ngày hành kinh là 3 tuần. #xinkinhnghiem #tập_đầu #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

12 Các câu trả lời

m chuẩn bị tinh thần nhé đừng nghĩ ngợi nhiều m nhé dù biết sẽ làm m rấ đau lòng vì mình đã từng như m í cũng thử que một vạch đậm một vạch mờ đến khoảng tuần thứ 4 thử thì k còn vạch mờ nữa, cứ coi như là duyên bé đến với mẹ chỉ đến đây thôi

đi bv lớn khám đi mom ơi. Mấy cái này như ngày thụ thai các kiểu k bao h chính xác dc đâu m. Tương đối thôi. Tính nhức nách lắm. Đi nơi khác uy tín mà khám lại m ạ. Còn bs mà chửi bệnh nhân thì vứt đi, ko dụng dc đâu

3y ago

cảm ơn mom ah..mình mới tập đầu nên lo lắng chút ạ

ko nên nóng ruột như vậy m, con là cái Duyên, thả lỏng tinh thần thì con mới đến đc. Lo lắng rồi đi khám tùm lum có khi cũng là 1 nguyên nhân gây xảy đấy m ạ

m ở đâu v m? nếu ở tphcm thì thăm khám Bs Hương rất tận tình, còn tỉnh khác thì mình k biết r. tình hình bình thường còn đỡ, dịch v cũng khó khan di chuyển

3y ago

M xem thăm khám BV trung tâm í, Bs có tay nghề xíu, m có thể lên các trang fb về cộng đồng người thái nguyên, mẹ bỉm tỉnh thái nguyên.... hỏi thăm chỗ bs thăm khám tốt, sẽ có ng có kinh nghiệm họ tl, vs lại m nên bồi bổ sức khoẻ cơ thể của mình tốt nhất, mình khoẻ mấy ẻm mới khoẻ!

mom nên đi bv khác khám và mom cũng chuẩn bị tinh thần mom nhé. cứ thoải mái tinh thần mom nhé.

mom đến bé lớn khám đi mom, mới có thì thử que vậy đó

cảm ơn các mom đã động viên e ạ❤️

đi bệnh viện lớn khám mom ạ

đi khám bv khác m à

mom lên bv khám xem..