Bầu

E mag thai dk 5w ạ .hiện tại e nghén quá. Đến nỗi cơm cũng hk ăn dk .còn ck e hk biết gì hết chán lắm mấy m ạ vợ nghén nôn này nọ mà vẫn thản nhiên nghe nhạc với bấm đt coi như hk có gì sảy ra ạ .từ đêm qua tới h e lại đau bụng dưới đau theo cơn có khi đau dữ dội lắm ạ .cho e vậy thì có sao hk ạ

13 Các câu trả lời

Đi khám đi mom cho chắc. Còn nghén là phải chấp nhận. Mình gần 11w còn chán ăn đây cứ sụt kg chả tăng cân được đây

Đi khám nha. Còn ck thì nói ck biết . Nhiều người vô tâm không nói họ cũng chả để ý

Đàn ông ai cũng có cái vô tâm riêng của họ. Thôi thì cố gắng vượt qua vì con nhé mom

Mom canh Ck ngủ , buoc qa mình Ck , k để cho Ck pk nha , lam nhìu lần Ck nó ngén thay cho

đi khám đi bạn con nghen là do cơ địa của mỗi người nhiều khi ngen đến sinh

Trước mk cũng thế. Chịu k nổi phải đi truyền

2y rồi, k biết ông ck có biết thương vk con k

Mình bị nghén đến 4thang mới hết

haizzz, lại đàn ông 😒

giống mk tới tận 30w