sảy thai liên tiếp

Có ai bị như e k. E mang thai dk 1 tháng thì tự sảy. E kiêng cử 3thang sau mới để bầu lại. Khi e bé dk 8tuan thì e bị sốt 1tuan e bé chết lưu . Vk ck e ham có con mà h mất hai lần liên tiếp h rất lo lắng

24 Các câu trả lời

Thai được 1th bị sảy ngta gọi là thai sinh hóa. Sảy quá sớm như thêa thì không ảnh hưởng đến sk ng mẹ, ngược lại khiến cho người mẹ dễ thụ thai lần sau hơn. Nhưng tác động của nó là ảnh hưởng đến tâm lý. Làn thứ hai thai lưu là do bị ốm sốt nên lần sảy này có ảnh hưởng đến ng mẹ hơn. Trong thời gian sáu tháng bạn nên sử dụng vitamin cho bà bầu, uống bột các loại đậu, tập thể dục, tiêm vắc xin để chuẩn bị cho thai kỳ tới khỏe mạnh hơn. Ngoài ra cũng nên cầu siêu cho hai bé đầu bạn ạ.