sảy thai liên tiếp

Có ai bị như e k. E mang thai dk 1 tháng thì tự sảy. E kiêng cử 3thang sau mới để bầu lại. Khi e bé dk 8tuan thì e bị sốt 1tuan e bé chết lưu . Vk ck e ham có con mà h mất hai lần liên tiếp h rất lo lắng

24 Các câu trả lời

mình nghĩ m nên xem lại tính chất cv của m có tiếp xúc với hóa chất gì không.thuốc duỗi nhuôm cũng rất độc hai làm thành tử cung mỏng.con khó làm tổ nha m.nếu có liên quan thì m nên nghỉ hoặc hạn chế tiếp xúc trong 6m rồi mới nên có con.mình có đứa bạn là gv dạy nghề tiếp xúc với học viên nhiều mà bị hỏng 2 lần liên tiếp nè m.