sảy thai liên tiếp

Có ai bị như e k. E mang thai dk 1 tháng thì tự sảy. E kiêng cử 3thang sau mới để bầu lại. Khi e bé dk 8tuan thì e bị sốt 1tuan e bé chết lưu . Vk ck e ham có con mà h mất hai lần liên tiếp h rất lo lắng

24 Các câu trả lời

mình cũng sinh non 2 lần 17tuần 22tuần. Giờ có cái mình theo bs ơ hn giữ thai luôn. trước 2 bé kia cư 1. 2 tuần là ra máu . Giờ bé này trộm vía đã 14tuần nhưng ko sao. bs cho tiêm 3ngay 1mui. thuốc đặt và uống. giơ 14tuần mình mới khâu eo ctc hôm qua.