Bà bầu uống ca cao có tốt không?

Mh là đứa nghiệm socola, nhất là mỗi khi căng thẳng đều phải ăn để giải tỏa nên trong phòng, bàn làm việc trong cty đều có 1 hũ sẵn. Từ lúc có bầu biết là ko tốt nên đã hạn chế ko ăn, nhưng lâu lâu vẫn thèm lắm mn ạ. Hqa con bé làm chung pha 1 ly cacao mùi thơm bay qa tới bàn mh, thiệt ko chịu nổi. Mh ko ăn socola nhưng uống cacao có đc ko cm nhỉ? #xinykiencacmom

Bà bầu uống ca cao có tốt không?
4 Các câu trả lời

Bà bầu uống cacao đc nha mom, giảm căng thẳng tốt lắm, thêm cái nữa là giúp mh bớt bón nhưng đừng uống nhìu quá nó có thể làm mh bị tiêu chảy hay mất ngủ. Ko quá 200mg mỗi ngày, chỉ 2,3 lần trong tuần là đủ, ko uống trc khi đi ngủ. Vs hạn chế bỏ đường hay sữa nhìu sẽ làm tăng lượng đường dễ bị tdtk lắm

Uống được nha mom, ca cao làm giảm căng thẳng mệt mỏi cho bà bầu, còn điều hòa huyết áp k bị tiền sản giật, giúp đẹp da nữa. Nhưng mà có caffein nên cần uống ít thôi và k uống sát giờ ngủ, mom uống 1 tuần 1-2 ly pha nhạt thôi nha và k bỏ nhiều đường sẽ gây ra tiểu đường thai kỳ k tốt cho cả mẹ lẫn con

nên hạn chế, uống ít thôi mom

thèm thì uống ít thôi mom