Bệnh tay chân miệng có nguy hiểm không?

Có ai bt bé bị gì ko ạ Ôm đi bệnh viện thì bác sĩ bão tay chân miệng nhưng ko cho thuốc uống hay thuốc thoa gì hết Kêu về nhà chăm sóc sạch sẽ là bé hết Mà nay gần cả tuần r mà càng ngày lên càng nhiều😢 Bệnh này có nguy hiểm k các mom sao e lo quá hic, giờ chắc phải đi khám lại quá

Bệnh tay chân miệng có nguy hiểm không?
13 Các câu trả lời

Mỗi ở chân ntn thôi à chế, chân tay miệng thì sẽ mọc mụn nc ở cả 3 vị trí như tên gọi ý, ktra lòng bàn tay với trong miệng con xem có k, Nếu đúng thì phải chữa sớm chứ k là bé sẽ sốt cao, mê sảng, co giật, nôn mửa ảnh hưởng đến não v à thần kinh nữa đó. e thấy bệnh này hay bôi xanhmetylen vào các chấm mụn, uống nhìu nc, lau chùi nhà cửa ss, rửa đồ chơi bằng dd Cloramin B nữa ý

Nhìn nốt phỏng giống thuỷ đậu nhỉ, mình đoán vậy, vì cu nhà mình cũng đã từng bị thuỷ đậu, tốt nhất bạn nên đưa con đi khám bs khác xem sao. k nên để ở nhà tự bôi thuốc nữa mom. nếu là tay chân miệng mà k chữa khỏi sau 7-10 ngày thì có thể gây biến chứng nghiêm trọng khác như viêm màng não virus, bại liệt, tê liệt và thậm chí tử vong

nếu chỉ bị ở chân thì không phải tay chân miệng đâu m nhé, m nên cho con đi khám ở bệnh viện tuyến cao hơn xem sao

Đưa bé đi khám nơi khác xem sao Mom. Chứ con mình lúc trc bị bác sĩ vừa cho thuốc uống và thuốc bôi đó

nguy hiểm ạ. cháu e di chứng thâm hết tay chân, r hay bị ngứa, lại bé gái sau này mặc váy chắc khó

M nên đưa bé đi bệnh viện # hoặc phòng khám # khám lại xem sao

nguy hiểm mom ơi, nên đưa bé đi khám ở BV lớn

mom đưa bé đi khám ở bệnh viện nhi đồng đi

m nên cho bé đi khám nơi khác xem sao

cho bé khám chỗ khác xem sao mom