Các mom cho em hỏi

Hôm nay e đi khám thì bs có kết luận là thai dãn đài thận ứ nước 2 bên kêu là lên bệnh viện Từ Dũ khám liệu có nguy hiểm cho thai không ạ..bị vậy uống thuốc e bé hết k ạ thai em được 24 tuần rồi ạ..Bs khám ở đây nói là chỉ ứ nước nhẹ thôi nhưng vẫn kêu lên từ dũ khám cho chắc..😭

Các mom cho em hỏi
9 Các câu trả lời

Mom cứ đi ktra lại cho yên tâm nhé. Chúc 2 mẹ con có thai kỳ khoẻ mạnh. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Ông bác sĩ chổ bạn còn ko dám kết luận kêu đi tìm tuyến cao hơn thì phải đi thôi

bác sĩ bảo sao cứ làm vậy lên hẳn viện lớn mà khám lại đi đã

Lên viện khám lại cho yên tâm m ah

vậy thì sắp xếp khám liền đi mom

cứ đi khám cho yên tâm m ơi

đi viện khám cho yên tâm b ơi

nên đi khám tuyến trên mom ạ

nên đi lên đó mom nhé