bầu

Có mẹ nào sn 92 ở đây k? Tự nhiên e đọc đc tử vi tuổi thân năm nay đẻ con k hợp e thấy lo quá ak. Huhu

27 Các câu trả lời

Mình nè mom. Con cái lộc trời cho. Mong còn ko đc ấy chứ. Mom cứ yên tâm đi.

Mom k nên tin vào những cái đó rồi cứ dằn vặt lại làm khổ con đó

Tại vì giờ e là single mom nên e thấy lo. Con e lại là con trai nữa😭😭

Không sao đâu Mom. Nhiều khi sinh bé ra mọi chuyện tốt đẹp hơn nữa nè

5tháng có khi c dẻ vào tháng 1 ý, vì dự kiến sinh của mình là 25.3 cơ

5y ago

M dự kiến sinh 31 tháng 1.

Con mình đứt ruột đẻ ra nên sẽ thương vô điều kiện thôi

5y ago

Bạn nên tham khảo trước cách dạy con . Không phải cha mẹ dạy con đều đúng có khi cách mình dạy sai mà khiến con sai . Trẻ sinh ra là trang giấy trắng chính ba mẹ là người định hướng màu sắc trên đó . Nói chung trời sinh tính nhưng mình rèn được gì thì rèn . Chuyện hợp tuổi hay không cũng ảnh hưởng nhưng giờ mom lo thì được gì

Mình cũng 92 nè. Sinh E bé được 2 tháng

Mình 92 nè . Bầu được 34 tuần rồi

Mình 92 sinh chuột t4 đây mom . Hợp mom nha

4y ago

giống quá v m

Mình cũg 92nè bầu 35tuần rồi