bầu

Có mẹ nào sn 92 ở đây k? Tự nhiên e đọc đc tử vi tuổi thân năm nay đẻ con k hợp e thấy lo quá ak. Huhu

27 Các câu trả lời

Mình đc trời thương cho mình mang thai bé thứ 4 bé thứ mất 1 bây giờ mình đang mang thai bé 4 mà 3 lần trước mình sinh mổ lần này có khả năng tử vong cao mà mình còn kô lo bạn mới mang thai lần đầu mà xem bói thầy nói kô hợp bạn lo lắng là sao thầy nói mẹ ck mình tuổi hợi mình tuổi hợi sinh con tuổi hợi kô hợp chẳn lẻ mình sợ kô hơp nguy hiêm mà bỏ con hay sao bạn bạn nên suy nghĩ cho kỷ kô nên tinh vào bói toán mình thấy hơi bức súc xíu thôi

5y ago

M cũng đc 4 tháng rồi. Chỉ là m thấy lo thôi chứ bỏ tjif sao bỏ con đc b

Cuối mỗi bài viết về tử vi đều có một câu là : Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Mom ko tin thì cứ xem lại. Mh tin vào nhân quả. Nhưng nhân quả thế nào là do tu dưỡng hàng ngày b ạ. Hợp hay không cũng là do cách b dạy con ứng xử với b, CK b... ntn. Mh phải làm chủ vận mệnh của mh chứ b. Đừng lo lắng lung tung kẻo hại con nha

Mình nè. Mình sinh r, trv được lộc con nên mình nuôi con cực nhàn, con lanh lợi khoẻ mạnh, du lịch khắp nơi bay suốt với mẹ trong khi tới giờ là 7 tháng tuổi :)). Con là lộc trời cho, b có thì sinh, chả cần lo hạn hủng gì đâu vì đời có tốt hay k là do số chứ k do tuổi nha :))

Hợp hay kô là do cách mình sống nhé bạn chứ kô phải tin vào bói toán mà sống đc đâu thầy bói nói vk ck mình kô hợp tuổi kô ở đc với nhau mà vk ck mình vẫn sống hp đó thôi nếu thầy bói nói vậy hỏi thầy bói xem thử khi nào ông hay bả chết

K hợp thì có sao đâu mom. Bnhieu ng k hợp đấy thui. Chứ đợi hợp thì biết ntn là hợp lại phải phụ thuộc h giấc ngày tháng năm khác à. Qtromg là gđ hp con cái khoẻ mạnh là dc

Mng nói thế thôi chứ còn ngày tháng giờ đẻ.... Mà 92 mệnh Kim, năm nay mộc chưa hẳn khắc quá nếu xem cả tuổi vợ tuổi chồng

Tuổi thân năm nay hợp mà. Mom đi xem ở đâu thế? thân tý thìn là tuổi tam hợp nên vợ ck mình cũng đẻ năm nay mà

Mê tín vừa thôi bạn. Chẳng nhẽ giờ bạn có bầu, đi xem bảo k hợp, bạn bỏ con ah. Con cái là lộc trời cho

Mình sinh năm 92 nè, bé nhà mình được 4 tháng, con cái là lộc trời ban, đừng lo lắng quá bạn ơi.

5y ago

Thks bạn, bớt lo lắng lại đi nha. Ngoài kia biết bao nhiêu người bị hiếm muộn, muốn có con mà không được. Mình có là mừng rồi nha Mom, đừng suy nghĩ nhiều, lạc quan lên nha.

có j đâu ma lo, ông bà ta ngày xưa đẻ con rần rần ròi cũng lo cho nhau cả m ak