Các mẹ có ai bầu 11w tự nhiên thấy ngực không còn căng k còn cứng như lúc đầu nữa k

Qua nay e lo quá mai ms gặp đc bs 😭 hôm nay đi khám bs nghỉ lo quá ạ . E hết nghén từ tuần thứ 10 rồi nay ngực không căng k đau sợ quá

11 Các câu trả lời

Mom thử đi khám xem sao cho chắc nè mom. Chúc mom và bé khỏe Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé em với nhé. Cám ơn mom ❤️https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

mình nghĩ là ksao, cơ mqf để yên tâm m đi khám xem s. Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

m nên đi khám nhé. mình trước cũng hết đau ngực nhưng chỉ vài ngày thôi

vậy thì mom đi khám phòng khám tư xem ạ, siêu âm bình thường trc xem sao

1y ago

chắc ks đâu mom

lúc căng lúc k chứ mom ,vs mom bầu vẫn còn nhỏ nên k thay đổi mấy đâu ạ

1y ago

mk bầu 2 đứa đều k cảm giác ngực căng maya ạ

Hết nghén sớm là phải đi khám nhé mom

m lo lắng thì đi khám xem sao nè

mom nên đi khám thử xem sao

1y ago

Mình đi khám r bé khoẻ ạ cảm ơn m

Đi khám sớm Mom nhé

Đi khám luôn mom ơi