nhau bám thấp

Mình 15w, hôm qua vì bị tiêu chảy nên đi khám xem em bé có bị ảnh hưởng ko, bsi siêu âm nói thai ko sao nhưng nhau bám thấp. Em search gg thấy nhau bám thấp khá nguy hiểm, có khi mẹ ko đc sinh thường phải sinh mổ. Có mom nào cũng bị tình trạng này ko ạ, em hơi lo.

7 Các câu trả lời

Thai phát triển từ từ thì nhau sẽ được kéo lên đó mom (lên như bình thường không thì mình không rành nhưng sẽ có dịch chuyển chút ) giờ thì hạn chế vận động mạnh . Làm gì cũng nhẹ nhàng . Mom xem thêm những cái cần chú ý trên gg ấy

lúc đầu mình cũng bị nhau bám thấp. Theo dỏi suốt. Nằm gác chân lên gối cao. K được leo cầu thang. Đi nhẹ nhàng với lại k q.hệ. Sau vài tuần thi nó trở lại bthường. M đừng lo

sau có rau sẽ co lên. ms 15w chưa chắc chắn đâu ạ. trc 18w em bị rau bám thấp. 22w đi ktra rau bám sau đáy đẹp luôn tới bh

1y ago

Mình cũng đang bị, lo quá, xin vía nhau thai xê dịch qua vị trí tốt hơn.

Mom hỏi bs xem sao nhal

Yt

tt

yt