cần tìm bs khám tư bệnh viện từ vũ

Có mom nào đã và đang khám tư bác sĩ làm ở bv từ vũ khong ah ? Cho mình xin địa chỉ và tên với, mình đang có thai mà bị đa u xơ nên cứ đi bv liên tục, các mom giúp mình với.

11 Các câu trả lời

Bạn ở đâu vậy , bạn nên khám bs huỳnh thị thuy thủ .Phó giám đốc chuyên môn bv từ dũ, mh đang khám bác , bác khám kĩ tư vấn nhiệt tình , bạn có thắc mắc gì gọi điện hay nhắn tin bác đều trả lời cho bạn hết Địa chỉ khám tại nhà bác : 55/35 nguyễn chế nghĩa .q8 Tuy hơi xa xíu mà an tâm bạn à Bạn có thể lên mạng tìm kiếm sẽ thấy tên bác

53 bàu cát 3, P 14. Tân Bình. Bác sĩ tuyết mở.cửa từ 17h đến 22h. nhưng 19h30 mới khám. nhớ lấy số trước

Chị đã sinh chưa ạk. Thời gian mang bầu khó khắm k ạk.. e kug đang trong trường hopej như vậy

92E Hậu Giang p12 quận 6 TS.Bs Hồ Quang Nhật

M có bầu ms u á?

Qt

tt

Tt

Qt