Đi sinh

Có mom nào đã khám và đang khám bệnh viện từ vũ không ah. Các mom biết bác sĩ nào giỏi và thiệt tình chỉ mình với, mình muốn theo khám và nhờ bác đỡ sanh giúp mình. Mình các ơn nhiều

8 Các câu trả lời

Nếu ngay từ đầu mom khám và follow theo Bác thì mới chon Bác sinh . Còn mình thấy nếu không khám cố định thì khi sinh cũng không cần thiết chọn bsi lắm. Vô từ dũ thì cũng an tâm rồi . Chọn bsi mà mình không thân quen tốn thêm tiền chọn mà cũng không gì hơn

Mìh chỉ biết ở Hùg Vươg thôi. Theo khám suốt thai kỳ và đỡ đẻ cho mìh luôn. M xem gần khu vực nơi mìh ở có bs làm bv mà khám ngoài giờ tại nhà thì tốt hơn chứ đi bv đợi chờ cũg mệt lắm m à

- Bs Nguyễn Đình Vinh nhé 0908058078 - Bs Hoàng Thị Mỹ Ý. đ/c 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3 ( bs Ý không đỡ sinh vào ban đêm sau 22h vì bác ấy lớn tuổi rồi)

Bác sĩ Danh làm ở Từ Dũ. Tối làm ở pk vuông tròn. Hẻm đối diện bệnh viện ấy

Không biết ...

👍

Qt

.