Đi sinh

Có mom nào đang khám và đã khám bác sĩ ở bệnh viện từ vũ không ah, mình dự định sinh ở từ vũ mà không biết bác sĩ nào giỏi và tận tâm. Chỉ mình với mình cám ơn nhiều.

9 Các câu trả lời

Đối diện bv Từ Dũ có pk Minh Khai đó m, bên đó toàn bs Từ Dũ nhận đỡ sinh ý. M qua đó khám r nhờ, khám nhanh, phí k mắc mà có giấy giới thiệu nhập viện nữa

Bạn cứ vô từ dũ đẻ . k có bs thì mấy chị hộ lí cũng đỡ đẻ ok lắm . mình mới sinh 21/12 xong đk dịch vụ từ a-z sinh thường có bảo hiểm cỡ 5tr thôi

Mình ko khám ở Từ Dũ, nhưng đang theo bác Hải của bv, bạn tham khảo thử phòng khám Diamond 9 Trần Quốc Thảo nhé. Nhiều mom khám theo bác ở đây lắm

Sanh bệnh viện và khám ở từ vũ là an toàn lắm mom . vì từ vũ là nơi sinh sản bs nào cũng giỏi y tá cũng vậy

Mom nên khám và nhờ bs huỳnh thị thu thủy phó giám đốc chuyên môn bv từ dũ , bác khám kĩ và mát tay lắm

Mom khám bsi nào thì xin sinh bsi đó, để bsi nắm rõ tình hình của mình.

Bs từ dũ mình thấy ai cũng giỏi cả..sinh ở đó là an toàn r

Bạn muốn khám ở bệnh viện hay khám phòng tư

Có m nào gần đó chỉ giúp nè