sau sanh

Có mom nào sanh song sản dịch lâu hết k ạ.e sanh gần 2 tháng rùi mà đến nay san dịch van còn ạ hoan mang quá các mom

35 Các câu trả lời

Lúc sanh xong mẹ mình bắt uống nước rau ngót tinh chất luôn cho nhanh ra sạch, về khoảng 20 ngày ms sạch sẽ. Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

2tháng vậy thì phải đi khám mom ơi, bây h dịch màu gì đó mom? Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Mình khoảng 20 ngày hết xog chừng 1 tuần 2tuần sau bị dính dính quần nữa rồi hết h dc 1 thág 20 ngày rồi mà sáng nay lại bị dính quần. Mình sinh mổ k bít có bị j k

Tùy người m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mình gần2tháng thì hết xong vài ngày lại có đi siêu âm có sót rau1,2mm nên mẹ nào như mình thì nên đi siêu âm nhé

mình hơn 1 tháng là chỉ còn ít dịch màu vàng .nay tự dưng lại có lại .k biết là đến tháng hay sao nữa

Mình mới sinh đc 17 ngày thấy vẫn còn nè. Nghe nói cả tháng mới hết mà kbit sao. M đi khám thứ xem sao.

Nếu c lo lắng thì nên đi khám. Những gì bên trong cơ thể mình thì k ai biết và tl thay c đc

Mình thì chỉ 5ngày là hết tháng sau có kinh lại Mom ăn rau ngót cho sạch sản dịch

Mình gần một tháng thấy hết mà h một tháng 5 ngày lại thấy ra