Sản dịch sau sinh

Các mom cho e hỏi. Sanh thường bao lâu thì hết sản dịch ạ. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

thông thường là 1 tháng có người nhanh hoặc có người lâu hơn nhưng Mom chịu khó ăn rau ngót vs massage vùng bụng sẽ đẩy nhanh hết sản dịch. mình sinh thường lần đầu thỳ 35 ngày sạch còn lần 2 này dc nửa tháng thì thấy sạch rồi.

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom ạ có người 3. Hôm hết có người cả tháng hết

tuỳ ng thôi m.. tầm 1-2 tháng nha.. m ăn canh rau ngót cho sản dịch ra hết nhanh nha..

Cỡ 1 tháng mom ạ. Chị mình tháng rưỡi vẫn còn ấy

mỗi người mỗi khác mình thì2 tháng ms hết

Tuỳ vào cơ địa mỗi người nè mom

tùy người m nhé, thường từ 6-8t m

mình sinh mổ, đẩy bài cho m

3y ago

có m, tùy cơ địa mỗi người á. mình hơn cả tháng mới hết

dạ 45 ngày nha