Sản dịch sau sinh

Cục mau sau.sanh 5ngay rùi o ra san dịch nữa ạ.ma bụng vẫn còn cuc mau #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ lâu lau dau nhói cái. Moi người cho ý kiến với ạ hoan mang va

7 Các câu trả lời

ks đâu mom có ng cả tháng ms hết ý vs đau là do đau dạ con đang co bóp lại ấy nhưng newua đau lâu mom nên đi khám nhé

Em tầm 1 tháng mới hết sản dịch ạ. 2th có kinh. Cái này là tuỳ cơ địa mỗi ng ạ

K s đâu mom. Mình cả tháng mới hết. Mom ăn rau ngót cho ra mau nha

mh gần cả tháng mới sạch sản dịch nè mom

ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết sản dịch nè

ăn rau ngót vào đi mom.

Mình gần 2m Mom nè