Mỡ bụng sau sinh

E sinh gần dc 7 tháng rui ma bụng cứ to hoài ạ. K bjt cac mom co bị z k. Mai mốt no hêt hay no bị hoài lun ạ

6 Các câu trả lời

Mom k xuống cân thì tập thể dục á Mình thì con bú cũng 7 tháng rồi gio còn 40kg gầy nhom mà bụng thì nhỏ gần khi chua bầu

3y ago

ở quê mình thì ăn nằm sấp, với than phía dưới giường mom tập yoga với tham khảo các bạn mom khác xem

có tg tập yoga hoặc dùng đai nịt bụng kèm chế độ ăn uống ạ

haizzz, bụng tui như chửa 3 4 tháng 😔 rầu thúi bộ đồ lòng

3y ago

đang cho con bú mà bôi này kia ko dc, nịt bụng thì phải bớt ăn laih, bớt ăn thì ko có đủ sữa cho con😔

Nịt bụng đêr sổ ah m

mẹ tập yoga đi mẹ

m tập yoga xem