mệt mỏi vì nghén

Có mom nào hơn 14w r mà còn nghén nặng như e k.h e k ăn dk j hêt,thấy j cũng sợ.đến nỗi uống nc cũng bị ói.e lo quá.k biết nv có ảnh hưởng tới bé k m.n

3 Các câu trả lời

Mh hơn 17 tuần mới giảm nghén b nhé. B thử ăn thêm quả sung, khoai lang, sữa chua xem. Mh ăn vậy thấy đỡ. Nấu cháo với các loại hạt và chia nhỏ bữa ăn. Hoặc mh thấy trên mạng nói uống nước gừng cũng giảm nghén. B thử xem nhé

Nghén qua thì đến bác sĩ. Bác sĩ sec cho thuốc giảm nghén ăn toàn cho bạn

5y ago

Bsi có kê thuốc mà mjh uống vô là ói ra hêt ak

Uống nước ấm xem đỡ hôn..ngậm kẹo gừng đi