mất tiếng do nghén

Có mom nào giống e k.tới nay là dk gần 12 tuần r mà bị hành dữ quá.k ăn dk j hêt trơn.mà đã v còn bị mất tiếng nữa.nói k nổi nữa luôn.có mom nào có cách j k giúp e vs

5 Các câu trả lời

12 tuần vẫn còn là đỉnh điểm của nghén mom ạ . Sau 15-16 tuần (tùy người) sẽ thấy khoẻ hơn . Cứ cố gắng chia nhỏ bữa ăn , không cần cố gắng ăn quá nhiều

5y ago

Bsi chỉ kê chống ói thôi ak.mà mjk uống cũng k dk.mất thuốc luôn nè

Lúc trc e ngén đến mức nhìn kem đánh răng thôi đã ối sấp mặt rồi. Đồ ăn thì nhìn ngoN mà đưa gần tới mũi Hoy kinh khủng. Mà giờ hết rồi. Cũng đỡ

Mình bị mát tiếng cả tháng luôn nè mom, tới bây giờ còn khàn cổ hic

Rán ăn vô mom

😊