mẹ bầu 2 tháng

em mới bầu 2 tháng,e rất mệt mỏi,k muốn ăn j, sụt cân,nghe mùi là oi, giờ e k biết ăn j uống j cho khỏe hơn đở ghen hơn, mẹ nào biết giúp e

1 Trả lời

m có thể ăn khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng ấm thường xuyên sẽ giảm nôn nghén. Đồng thời, m nên uống nước ấm, nhất là khi mới thức dậy, chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm ,ăn thêm rau xanh, hoa quả .Quan trọng là m phải giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái. Hãy nghĩ đến bé yêu đang dần lớn lên để lấy động lực vượt qua giai đoạn thai nghén này m nhé