hội chứng wpw(woft-pakinson-white)

Có mom nào mắc trương hợp như e k...lúc chưa mang thai không có bị gì hết ...lúc mang thai dc khoảng 2th thì ốm nghén ăn uông k dc...ói đến nổi phải nhâp viện lúc này mệt và rất khó thở..và dc bsi chuẩn đoán là bị mắc hội chứng WPW ???..có mom nào đã mắc trương hơp như e k ạ..với lại co ai ở khu vực LONG AN biết bsi nào hay về tim mạch chỉ e với ạ...lâu lâu lại mệt k biết có sao k...lo lắng quá đj

2 Các câu trả lời

Bsi có nói là hội chứng này như thế nào và cách điều trị ra sao không mom

5y ago

Nếu vậy tốt nhất nằm nghỉ ngơi thôi , xem truyện cười truyện hài thư giãn đi mom . Nếu có người nhà ở chung thì nhờ họ giặt gĩu cơm nước cho

Bạn đến các bv lớn coi sao