Giúp em với ạ

Em vừa nhận kq xét nghiệm xong , nhìn mấy con số đỏ đỏ kia em sợ quá , có mẹ nào biết mấy cái đó ko giúp e với . Nhất là cái Rubella IgG đó ạ ?

Giúp em với ạ
5 Các câu trả lời

K sao đâu . lúc chưa mang bầu b đã sốt và phát ban nên trong người bạn có con virut đó là kháng thể . bây h thì chỉ có theo dõi , trong thời gian mang thai mà sốt cao 2ngày k hết thì đi cấp cứu hay cứ hễ sốt là b đi khám nhé .

Của mình lấy kq xong bs trả loi liền

4y ago

Ah.minh khám o bv

Cái này xét nghiệm lúc 12t phai k mom

4y ago

Đúng r á mom , m mới 11 tuần à

Bác sĩ ko giải thích cho mom nge à

4y ago

Cái này là bs chỉ định m đi xét nghiệm r đem kq tới cho bs coi á , mà 17.2 mới lại gặp bs nên m lo í mà

😭😭😭😭😭😭