12w3d

Có mom nào bầu mà ko uống đk vtm vs canxi ko ạ. Vì e rất khó uống thuốc uống vào toàn nôn ra hết. Có mom nào có cách j ko ạ. E ms tập 1

14 Các câu trả lời

thai bé vậy sao uônga calci sớm thế. bạn chỉ cần uống vth và ăn uống đa dạng là dc. bh tê tay, chuột rút mới bsung calci 10-15 ngày, mua loại calci nước hay calci hữu cơ ấy, ko uống quá 35w. vth bạn có thể uống viên progucy/ blackmore DHA. nó đầy đủ khoáng chất mà ko nóng. Cá nhân mình ko uống elevit vì nóng, giá thành cao và phải uống thêm quá nhiều loại. uống stkd, hoa quả ăn bơ/bưởi/ổi/táo/kiwi, qua 3 tháng đầu ăn thêm yến chưng, khoai lang, trứng vịt lộn, 3 tháng cuối uống nc dừa, nc mía, chia ngày 5-6 bữa ăn ra để ko hấp thu vào mẹ quá nhiều. chủ yếu bữa phụ trc khi đi ngủ là vào con nhiều nhất, bữa này bạn nên uống sữa bầu hoặc stkd pha vs ngũ cốc bầu

Mom uống VTm tổng hợp prenatal của mĩ ấy ,và Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom đi khám để bs tư vấn nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

m nên mua loại canxi có vỏ con nhộng ý. dễ uống mà ít bin nôn. trc t uống canxi do bs kê cho.loại con nhộng. uống ok lắm

Bạn bị nghén nên k uống đc thuốc hay sao?

5y ago

Ko có dấu hiệu nghén. Cứ ăn uống bt thì ko sao mà cứ uống thuốc vào là i rằng nôn hết ạ

vậy m gắng ăn uống đủ chất nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Cố gắng uống cho con khỏe

ca này khó nhỉ