Mn có j chỉ cho vs e bầu bj thiếu máu mà nitp kp bé ko sau. E nên ăn j để đủ máu ạ 🥰❤️

Các mom ơi bầu bao nhiêu tuần ms uống sữa đk ạ uống sữa j để vào con nhiều ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Uống là nhanh nhất mom ạ. Còn ăn thì ăn thịt bò, rau rền. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Uống thêm thuốc sắt và bổ sung qua thực phẩm nha m, uống sữa tươi ko đường khi có bầu,k cần đợi bao nhiêu tuần nè m

dạ ăn bổ máu thì có thực phẩm giàu sắt như thịt bò, thịt lợn, dê.. rau chân vịt, đậu cá...

tùy mom hợp với loại sữa nào nữa. lúc bầu mình có uống similac

bổ sung sắt, ăn thịt bò và các thực phẩm bổ máu, nhiều sắt

Thiếu máu thì bổ sung nhiều sắt và ăn thịt bò

Uống sắt ăn thịt bò