Nghén

Có mom nào bầu 8 tuần mà giảm nghén k? Mình sáng giờ chẳng dị ứng mùi nữa, ăn lại ngon miệng hơn. Hoang mang quá

31 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng ô mai ăn ít vẫn đủ chất cho con.m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. Em uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

mom ăn đc là tốt rồi , mik đây 13 tuần oy mà nghén ko ăn gì đc nhìu , lúc nào cũng mệt trong người cả

hôm qua mình mệt muốn xỉu lên, xỉu xuống. ngủ qua đêm sáng dậy ng khỏe hoàn toàn. cũng đang lăn tăn như bạn...

tùy cơ địa từng người ko phải m nào cũng giống nhau đâu m hồi mình bầu còn chỉ buồn ngủ ngoài ra ko bị nôn

Mình cũng vậy đó m, rồi bây giờ 14 tuần mùi nào cũng k chịu được, kg thì k tăng lên lạng nào

5y ago

Khó giải thích mom nhỉ

mk k nghén nhưng mũi lại nhạy cảm dã man luôn,mùi nào cx ngán luôn ạ

Máy tuần đầu mình kô nghén mùi gì bây giờ thì sợ mùi cá đồ biển

5y ago

Mình thì ngược lại, mấy tuần trước nghén giờ lại bình thường

Ko nghén thì càng tốt chứ sao mom, đỡ mệt, khoẻ mình khoẻ con

5y ago

Tại mình cảm thấy bụng nhẹ hẳn, chẳng lấn cấn gì như mấy tuần trước nên hoang mang quá

k nghén nữa thì tốt r m, lo ăn uống cho bé khoẻ