lo lắng

Có m nào giống e k? 38w 2d

111 Các câu trả lời

mk cũn 38w5d r mom .... bé đạp nhìu vừa mừng vừa lo ...vì ms coá con đầu nên sợ lấm.... chỉ mong ông bà thưn cho sanh mau ..con khoẻ mạnh

38w1d hôm nay bụng cứ đau râm râm các mom ạ...chắc sắp dc gặp bé con r. chúc mọi người thai kì khoẻ mạnh nha

2y ago

minh cũng 38tuan 2 ngày này mong bé lắm rùi 😂😂chúc cac mom luon khoẻ mạnh de chào don bé con den voi gd nha

Mình cũng 38t 2d cảm giác mệt mỏi đau khắp người chưa thấy biểu hiện gì khác thường . cũng rất mong sớm được gặp bé con

E 38ư2d sáng hôm qua đau bụng dữ dội lên bv ko có dấu sanh bsi cho về nôn từng giờ từng phút gặp con

Có nè.Bụng của minh đã tụt xuống dưới hẳn luôn cách đây mấy ngày rồi.Đang trông e Mèo lắm.

mình thì đau lưng dưới với lâu lâu bé thúc thấy thốn với gò nhiều nữa. chắc cũng sắp rồi

em củng 38w1d mà chưa thấy dì, củng chỉ thấy bé đạp nhiều, em con so mấy chị con so hay rạ ạ

giống mình nè . cũng đg mong con lắm . bụng tụt r mà cứ thấy đau đau vùng dưới

M cũng 38w2d,chưa thấy gì,chỉ thấy pé đạp nhiều hơn

Thấy thấy thi thoảng đâu2 lung với tức2 bụng nên xin nghỉ rồi k đi lam roi