39w rồi mà chưa có dấu hiệu gì...chưa bong nút nhầy...lo lắng quá.có m nào giống e k

17 Các câu trả lời

tùy ng biểu hiện khác nhau m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

40w khám đc rồi, mình vô bv bác sĩ chọc ói kích sanh luôn nè, để láu thai lớn khó sanh

2y ago

Sanh thường, chờ cơn gò vài tiếng nở đủ thì sanh

em cũng giống như mom ạ, cũng lo và hóng gặp con lắm

e lúc trước 40w mà chẳng có dấu hiệu gì nè mom

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

e 39w6d vẫn chưa thấy j rục rịch gì ..

có người ko bong nút nhầy đâu m

ko sao đâu níu lố 40w di kham ngay

có ng 41w mới sinh luôn ý m..

quá ngày dks mới lo mom nhé