lo lắng

Có m nào giống e k? 38w 2d

111 Các câu trả lời

Cảm giác này là ngóng con lắm rồi nè. Khi nào mẹ gặp bé nhớ post hình khoe nhaa

mình cũng vậy, 38w3d mà sao chưa thấy có dấu hiệu sinh gì, lo quá các mom

Em 38w3d, chưa thấy dấu hiệu gì, chỉ thấy bé chuyển động nhiều thôi

Chuẩn bị tinh thần đón bé thôi mẹ ơi. Sắp về tới đích rồi.

Ai dự sanh 1/4 ko nè. Tháng này ngày nào đẹp để mổ vậy mn

10mo ago

38w5d vẫn bình thấy e ấy bình tĩnh quá chưa thấy rục rịch gì

Sắp được gặp con yêu rồi mom ạ. Chúc mẹ tròn con vuông nhé mom

mệt lắm r m ơi 28t 1 ngày đây mà mong đến ngày sinh lắm rồi

e 38w4d mà tức bụng dưới quá có sao k cac mom.hay đi tiểu nhiu

minh cung 38w4d mà k thấy gi hay tức bụng dưới có sao k các mom

e 38w2d mà e bé chưa quay đầu nữa,sợ ăn dao quá các m ơi