Help các m ơi

Các m cho e hỏi..c e mình có ai bị nấm âm đạo rồi đặt viên trị chưa ạ? Cho e hỏi đặt mà bị ra dịch nâu có sao k ạ..bầu đặt vào lo lắng quá .38w rồi lo quá. .#LO_LẮNG #xinkinhnghiem # #LO_LẮNG #BẦU #xin_ý_kiến #tập_đầu

12 Các câu trả lời

có nhìu mom đặt vô bị chảy máu nữa. xong ko đặt đc đến khi sanh xong vẫn ko ht. còn mình ko đặt mà chỉ dùng chai rửa đặc trị chuyên dùng mẹ bầu vs đối tượng như viêm nấm ngứa thôi à. mà cũng ht lâu r ko tái phát

3y ago

mom có đi khám lại chưa

đi khám liền đi mom. Haizzz, mấy cái thuốc đặt tui cũng ko ưa. Đi khám cho chắc mom ơi. Ráng lên. Sáng đi khám đi

3y ago

5h kém sáng chạy đi khám bs báo chuyển dạ mà k nhập viện ạ.về nhà theo dõi tiếp ạ

mk cx đi khám r cx đặt viên mấy lần r mà chưa thấy ra dịch nâu bh.mom đi khám lại xem

đặt viên trị phải có chỉ dẫn bs, k có tùy tiện đc, m hỏi bs xem

3y ago

hồi bs kê 5 ngày là khỏi lun m ak

đi khám nha mom, bầu ko tự ý đặt thuốc nha

3y ago

nên đi khám lại nha mom

nên đi khám cho an tâm m

3y ago

đi khám bv họ nói là dấu hiệu báo sắp chuyển dạ,mà giờ nó vẫn ra vậy k hết ạ

Đi khám bs đi m

khám đi mom ạ

đi khám mom nhe

đi khám nhé m