Tâm sự mẹ bầu

Bé nhà mình 17w 1d rồi, con hiện tại bình thường. Mà mẹ nhớ bố nó muốn nc mà bố nó thờ ơ quá ạ, em nt như kiểu chán ko.muốn tl. Vk ck em mỗi đứa 1 nơi, tủi thân ghê gớm chả biết sao nữa. Tự an ủi mình ko ảnh hưởng đến con nhưng vẫn chỉ gượng gạo. Mà bọn em mới cưới dk hơn tuần. #BẦU

6 Các câu trả lời

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

an uong nghi ngoi tinh than thoai mai de be phat trien tot moi chuyen ti tu se on

ck mình vs mình mỗi đứa làm một nơi bạn ạ

M cứ thử kệ xem ổng có nt trước k

bố đi đâu hả m

co len m