(30/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 30.12.2022: Da thịt như than, Áo choàng như tuyết, Giúp người trị bệnh, Mà tên chẳng hiền - Là con gì? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(30/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
164 Các câu trả lời

Đáp án là Gà Ác. Chúc mừng mom Nguyễn Kim Thuý nhận 200 điểm. Các mom sau đây nhận 50 điểm: ☀️Ngọc Hoa☀️ ❤ Tấn Phát ❤ ⭐️Hằng Moon An Kiều Anh Anh Ánh Nhung Anh Phung Anh Thư Lê Ngọc Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Nghi Bich Ngo Bich Ngoc Bùi Hạnh Cẩm Tú Cao Nguyen Anh Tuyet Châu Nguyễn Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Đặng Hồng Hà đào khuyên Đào Thị quyết DH Diễm My Dinh Ngan Đinh Thạch DIU NGUYEN duong phong hà nguyễn Hải Yến Hằng Nga Hạnh Lương Happy Hiếu Phạm ho thi huyền Hoa chu Hoa Muon Bien Hoài Hồng Hoan Hra Hồng Thăm Hồng Thuý Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Khang Nguyên Kỳ Hằng Lâm Ngọc Phương Dung Lan Hương Lê Hồng Lê Thanh Hiền lê thị diễm hương Lê Thị Hạnh Điệp Lê Thị Huyền Trang Lê Thị Kim Ngân Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lê Thị Thuỳ Mỵ Lê Thu Hòa lulu Lưu Bé Thi lưu Bình An Mai Mit Mai Mit Mai Tran Mai Trang May Duoc Maya Elizabeth Phillips Mẹ Bill Mẹ Nhím♥️ Mi Na Minh Thu Miu Summer Na Na Ngô Hương Ngọc Ngọc Ngoc Thanh Nguyễn Bá Triệu Nguyen Giang Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Quỳnh Nguyen thi Anh Thu Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Diễm Nguyen thi hien Nguyễn Thị Hoài Nguyễn Thị Hồng Liễu Nguyễn Thị Loan nguyen thi my linh Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyễn Trang Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Nương Nương Oải Hương Phan Kim Chi Phan Phan Phan Thi Thuy Kieu phương dung Tâm Gồm Thanh Lê thanh tuyền Thảo Lê Thảo Nhi Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thu Kiều Thương Huân Thương Nhớ Thủy Nguyễn Thủy Thủy Tiên Tiên Tố Nguyên Tran Anh Thu Trần Bắc tran khanh Trần Lê Thảo Ngân Trần Như Quỳnh Trần Thụy Kỳ Duyên Trần Thuỳ Linh Trang Trịnh Thị Thao Trương Ben Trương Thị Bích Thủy Van Manh Võ Thị Hoa VÕ THỊ KIM CHI Vo Thi Tuyet Trinh võ thùy Voi Con VŨ THỊ THÙY LINH Xuân Vũ y minh Yen Hai

Chúc mừng tất cả các m

chúc mừng các mom nhé.

thiếu e rồi Ad ơi 🥲

M chưa đc cộng điểm

là con gà ác.

chúc mừng mn

Chúc mừng mn

Là con Gà Ác

Con gà ác