(29/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 29.12.2022: Tháng 12 Âm lịch thường được gọi là gì? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(29/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
159 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là tháng chạp. Chúc mừng mom Huyền Julia nhận 200 điểm. Các mom sau nhận 50 điểm. ❤ Tấn Phát ❤ ⭐️Hằng Moon Anh Anh Ánh Nhung Anh Phung Annh Hang Bảo Nghi Bibigo Mart Bùi Hạnh Bùi Thị Huyền Cẩm Nhung Cẩm Tú Cao Nguyen Anh Tuyet Châu Nguyễn Chi Nguyen Chu Thuy Quynh đào khuyên Đào Thị quyết DH Diệu Hòa Dinh Ngan Đinh Thạch Đinh Việt Đinh Việt đỗ thị chinh Dương Ngọc Huyền duong phong Hà Nguyễn Hải Yến Hoa chu Hoa Vu Hồng Hiệp Hồng Thăm Hồng Vân Nguyễn Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Huyền Huyền Diệu Khang Nguyên Lac Lạc Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh lulu lưu Bình An Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ của Nobita Mẹ Nhím♥️ Mẹ Xí Muội ✨️ Mẹ Xí Muội ✨️ Miu Summer Ngô Hương Ngô Thị Tuyết Minh ngọc bích Ngoc Thanh Nguyễn Bá Triệu Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Chi Nguyễn Hằng Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Khánh Nguyễn Mai Nguyễn Mạnh Cường Nguyễn Phương Nguyễn Tài Nguyễn Thảo Chi Nguyen thi Anh Thu Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Hoài nguyễn thị kim xuyến Nguyễn Thị Loan nguyễn thị ngọc nương Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyễn Trang Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn nhung tran Nông Thị Lành Nương Nương Oải Hương phạm hằng Pham Tuyen Phan Kim Chi Phan Thi Thuy Kieu Phi Yến Phúc Diễm phương dung Quốc Thịnh Tam Le thanh tuyền Thảo Lê Thảo Trinh Thủy Thủy Tiên Tiên Tố Nguyên tống thị ngọc Tran Anh Thu Trần Bắc Trần Lê Thảo Ngân Trần Như Quỳnh Trần Thị Kim Ánh Trần Thụy Kỳ Duyên Trần Thuỳ Linh Trang Trang Nguyen Tú Lưu Út Áo Van Manh Võ Thị Hoa VÕ THỊ KIM CHI Vo Thi Tuyet Trinh võ thùy Voi Con Vu Thi Quyen VŨ THỊ THÙY LINH Xuân Vũ Yen Hai

gần 40 nồi bánh chưng mới lần đầu nghe Tháng củ mật luôn

Tháng 12 âm lịch thường được gọi là tháng chạp

tháng chạp còn được gọi là "tháng củ mật"

Tháng 12 âm lịch được gọi là tháng chạp

Tháng chạp hoặc tháng củ mật