(21/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 21.12.2022: Tại sao sư tử ăn thịt sống? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21.12.2022 0 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(21/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
138 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là vì sư tử không biết nấu chín. Chúc mừng Nguyễn Thị Diệu Huyền nhận 200 điểm. Các mom sau nhận 50 điểm. ⭐️Hằng Moon An Kiều Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang bé mèo Bich Ngoc Bùi Hạnh Cao Nguyen Anh Tuyet Châu Nguyễn Châu Nguyễn Chi Nguyen Chu Thuy Quynh đào khuyên Đào Thị quyết Đào Thiên Phước DH Dinh Ngan Đinh Thạch ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Đỗ Năm đỗ thị chinh Doãn Yến duong phong hà nguyễn Hải Yến Hạnh Rán Heo Xinh Hiền Nguyễn ho thi huyền Hoa chu Hồng Hiệp Hồng Thuý Hồng Vân Nguyễn Huyền Julia Kim Ve Huynh Thi Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Lê Thanh Hiền Lê Thị Huyền Trang Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như lưu Bình An Lưu Tuyết Mai Mit Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội ✨️ Minh Thu Miu Summer Na Na Ngô Hương ngọc bích Ngoc Thanh Nguyễn Bá Triệu Nguyen Bang Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoàng Phú nguyễn khánh vy nguyễn kim ngọc nguyen nhii Nguyễn Phương Nguyễn Quỳnh Nguyễn Tài Nguyễn Thanh Mai Nguyễn Thảo Chi Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Hoài nguyễn thị kim xuyến Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Vân Anh Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nguyễn Trang Nhu Hien Phan Như Nguyễn Nhung Le Nương Nương Oải Hương phạm thắm phamthibichvan Phan Kim Chi Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Phương Dung Phương Tạ Sương Phan Tâm Phạm Tấn Phát Thanh Lê thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thu Kiều Thuan Thanh Thủy Thủy Tiến Thúy Tiên Tiên Tố Nguyên Trần Lê Thảo Ngân Trần Như Quỳnh Trần Tho Trần Thụy Kỳ Duyên Trang Tranthanhkim Tran Trinh Ntk Truong Tài Uyên Ngọc Van Pham VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Yêu thối

Vì các loài động vật ấy không có trí khôn, không biết lao động, nên không biết nấu ăn.Vậy nên chúng mới ăn thịt tươi sống. Nhưng đó chỉ là tạm bợ ( có ngày có, có ngày không). Còn con người thì ngược lại

vì sư tử là loài hoang dã , dạ dày có dịch axit cao gấp 10 lần so với lòi người nên sư tử ăn được thịt sống mà vẫn ko bị bệnh

Vì sử tử là động vật sống trong môi trường hoang dã và đi săn .thịt sống là nguồn thức ăn duy nhất của nó

vì sư tử la động vật ăm thịt .đó la khả năng sinh tồn của loài này

vì sư tử không thể tự mình tạo ra lửa để nấu chín thức ăn

vì sư tử là động vật,không biết nấu ăn nên ăn thịt sống

Vì sư tử làm gì nấu chín được thịt mà không ăn sống

Vì sư tử là động vật ko biết nấu thịt chín đe ăn

sư tử bắt mồi xong ăn nhanh không con khác tới cướp.