(30/09)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 30.9.2022: Làm thế nào để con cua được chính chân? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30.9.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(30/09)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
129 Các câu trả lời

Mom may mắn nhất nhận 200 điểm là Annh Hang Chúc mừng các mom sau sẽ nhận 50 điểm: Thùy ly Nguyễn Anh Khoa Uyên Ngọc Chau Nguyen Nguyễn Tài Tâm Phạm Thu Nguyen Nguyễn Trà My Mai Mit Thảo Nhi Nguyễn Thơm Diễm Hằng Lê Thanh Hiền Hải Yến Mai Đức Thịnh Bich Ngoc Trang Bông U Rô Sương Phan Trần Minh Khuê lê thị nguyên phương Trần Thuỳ Linh Trúc Trúc Nguyễn Hồng Liên Chi Phương Lan đàm vĩnh linh Ngô Hương Bùi Hạnh Đào Thị Quyết Mai Linh An Kiều L. Thị Xấy Như Nguyên Le Thi Minh Duyen Nguyễn thị mộng cầm Mẹ Xí Muội Bảo Bối Mai Trang VÕ THỊ KIM CHI Nguyễn Thị Loan Phi Yến Võ Thị Tuyết Trinh Phúc Diễm Mẹ Pepsi ❤️ nguyễn thị nhung Oải Hương May Duoc Nguyễn Phương DH Phan Thị Thuý Kiều Thảo Trinh Linh Như Linh Như Phan Kim Chi Nhi Hồng Vân Nguyễn ☀️ Ngọc Hoa ☀️ Anna Ng. Kim Ngọc Thủy Thủy Nguyen Tien Anh Thư Shawn Võ Thị Huyền Trang Hiếu Trần phạm hạnh Dinh Ngan Nhung Thu Thúy Đặng Quỳnh_ Ấn Độ Tuyết Ánh Kenny Lưu

Muốn con cua “chính chân” thì cột lại cho “chính chân”. Còn muốn con cua “chín chân” thì đem nấu cho nó “chín ”

“Chính chân” thì buộc lại chân “Chín chân” thì luộc hoặc hấp nó lên

chính chân thì buộc chân con cua lại chín chân thì đem nấu chín con cua

Ở câu này mình hóng đáp án hơn là hóng điểm. Chắc lỗi chính tả nhỉ

1y ago

kh thấy đáp án luôn

chính chân thì buộc chân lại. còn chín chân thì luộc chín cua

chính chân thì buộc chân lại chín chân thì nấu chín con cua

để con cua được chính chân thì buộc chân cua lại

Mang con cua đi luộc hoặc hấp nấu chín lên ạ.

Mang con cua đi luộc thì cua được chính chân ạ