(13/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 13.12.2022: Đố vui tổng hợpĐố vui IQĐố vui Tư duy Logic Gửi đố vui của bạn Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy nhà Trắng ở đâu? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(13/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
128 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Phạm Thị Thanh Tuyền nhận 200 điểm. Các mom sau nhận 50 điểm. ⭐️Hằng Moon An Kiều Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bảo Yến Bich Ngoc Bo Bo Bùi Hạnh Bùi Thị Huyền Cà Chua Châu Nguyễn Chi Nguyen Chu Thuy Quynh Dang Dang đào khuyên DH Dinh Ngan ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Doãn Yến duong phong hà nguyễn Hạnh Rán Hoa chu Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Huỳnh Thanh Phương Jenny lee Khang Nguyên Khánh An Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng lê ly Lê Thanh Hiền Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Linh Như lưu Bình An Mai Tran Mai Trang Mậm Giềng May Duoc Mẹ Nhím♥️ Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội Minh Thu Na Na Ngô Hương Nguyễn Bá Triệu Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn giang Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hiên Nguyễn Kim Thuý Nguyễn mi Nguyễn Phương Nguyễn Quỳnh Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Loan nguyen thi my linh Nguyễn Thị Nhài nguyễn thị út Nguyễn Thị Vân Anh Nguyễn Thị Yên Nguyen Tien Nguyễn Tới Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Ý Nương Nương Oải Hương Phan Kim Chi Phan Phan Phan Thị Thuý Kiều Quỳnh Giang Sam Sương Phan thanh tuyền Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thuan Thanh Thủy Thủy Tiến Thúy Tiên Tiên Trần Bắc Trần Như Quỳnh Trần Thị Hoa Trần Thụy Kỳ Duyên Trang Tuyết Ánh Van Manh Võ Thị Hoa VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh Voi Con Xuân Phun Xăm Xuân Vũ y minh Yêu thối

nhà trắng ở Mỹ 🇺🇸 . 😍😍😍

ở Mỹ 🇺🇸🇺🇸🇺🇸

xây ở đâu thì nó ở đó

Nhà Trắng ở nước Mỹ

Nhà trắng ở nước Mỹ

Nhà Trắng ở nước Mỹ

Nhà trắng ở bên mỹ

Nhà Trắng bên mỹ

chúc mừng các mom