(15/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 15.12.2022: Cái gì xanh vỏ, đỏ lòng? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15.12.2022 0 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(15/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
164 Các câu trả lời

XIN CHÚC MỪNG CÁC MOM 200 điểm dành cho mom: ⭐️Hằng Moon 50 điểm dành cho các mom: Chu Thuy Quynh Phúc Diễm Nguyễn Ngọc Diễm Trinh ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Nguyen Tien Nguyễn Thị Lan Anh Hà Ngô Võ Thị Tuyết Trinh Nguyễn Thị Vân Anh phạm thắm Sương Phan VÕ THỊ KIM CHI Annh Hang Bich Ngoc tran khanh Lưu Thanh Nguyễn Thị Loan Tú Tú Phan Kim Chi Hiền Nguyễn Uyen Nguyen Anna Ng. Kim Ngọc Nguyễn Bá Triệu Như Nguyễn Lê trần thị phúc ☀️Ngọc Hoa☀️ Nguyễn thị mộng cầm Nương Nương Như Nguyên Hằng Nga Phan Thị Thuý Kiều Nguyễn Thị Hiền Lâm Ngọc Phương Dung lưu Bình An Châu Nguyễn duong phong Đinh Kỳ Nam Nguyễn Hằng Anh Phung Mai Tran zeenly Cẩm Tú Chi Nguyen nguyễn thị út Hà Dung Quốc Huy Dương Ngọc Huyền Ánh Nhung Trần Như Quỳnh Nguyễn Hồng Dương thanh tuyền Dinh Ngan Mẹ Thóc Nếp Mậm Giềng Thìn Nguyễn Lê Hồng Thu Kiều Nguyễn Thị Nhài Hoa chu Lý Kim Hà Trần Lê Thảo Ngân Khánh Lynh Nhi Nhu Hien Phan Anh Thư Shawn Nguyễn Hạnh lê thị nguyên phương Nguyễn Hoài Nguyen Thi Ni Na Bùi Hạnh Chị Út Nguyễn Thị Bích Linh Trinh Trinh Liên Ngô Trúc Trúc đào khuyên Thảo Trinh nguyen thi my linh Phương Dung Sam ho thi huyền Nguyễn Thị Yên y minh Lee Thanh Nguyễn Quỳnh Tiên Tiên Mẹ Pepsi ❤️ Thủy Thủy Oải Hương Trang Bảo Bảo nguyễn thị kim xuyến Lã Thị Thu Thuỷ Nguyễn Châu Vân Kiều Sam Sam dương thị xuyền Phạm Thị Thanh Tuyền Lê Thị Huyền Trang Thanh Thuy le Thi Hải Yến Thảo Nhi DH Ngô Hương Le Thi Minh Duyen Bùi Thị Ngọc Trâm Tâm Phạm Phạm Quỳnh Hoa Đặng Phương Nguyễn Thanh Mai Hồng Vân Nguyễn Yêu thối Nguyễn Thị Diễm Trương Lâm Phương Đinh Thạch chung thanh tuyen Thanh Bình Bích Loan Võ Thị Nhựt Danh Mẹ Xí Muội Trần Bắc hà nguyễn Phương Tạ

Trái dưa hấu đỏ, ổi đỏ ( ổi ruby), bưởi da xanh

bưởi da xanh với dưa hấu ạ

cảm ơn ad, chúc mừng mn

dưa hấu 🍉🍉🍉🍉

cảm ơn ad nhiều ạ

dưa hấu ruột đỏ

chúc mừng các mom

Trái Đu đủ chín