Bé nhà em bị như này (giống như bột trắng ý) có mom nào biết vấn đề này chỉ giùm với ạ. Thanks!

Câu hỏi về bộ phận sinh dục nam

Bé nhà em bị như này (giống như bột trắng ý) có mom nào biết vấn đề này chỉ giùm với ạ. Thanks!
9 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc khi đụng vào thì đó ke cặn dơ đó m, ngày nào cũng phải lấy ra cho con, vệ sinh sạch sẽ chứ ko nó ủ lại là viêm nhiễm đấy. Ko phải có con trai thôi đâu, con gái cũng vậy và người lớn chúng ta cũng vậy thôi.

M vệ sinh sạch sẽ cho bé bằng nước muối sinh lý. Theo dõi trong vài ngày k đỡ cho bé đi khám

em đứa đầu con gái nên cũng hông biết.. học hỏi kinh nghiệm để lần sau sinh con trai..☺

mình nghĩ k sao đâu mom, mom làm như vậy bé đã khó chịu rồi

m sd nuoc muoi sli vs cho bé.theo dõi ko hết thì đi khám

ui. khám cho bé di mom.

m nên đi khám xem

đẩy bài cho m

h mới bt luôn