Dậy thì sớm ở trẻ

Bé nhà mình mới 2 tuổi, mấy hôm nay mình thấy 2 ngực bé nhú lên 2 cục hơi cứng nhỏ ngay đầu ti. Hôm nay tắm xong lại phát hiện bộ phận sinh dục của bé tiết dịch nhầy màu trắng đục như sữa, mịn giống kem có vẻ giống huyết trắng quá. Ko biết tình trạng như này có nguy hiểm quá ko ạ, mùa này khó đi khám quá

14 Các câu trả lời

Dạ em Ko biết con e còn nhỏ nhưng mom hạn chế cho bé nhiều thuốc bổ bổ sung dư chất cũng là nguyên nhân nữa ạ

m hỏi chuyên gia đi m...trang fanbapage trung tâm sức khỏe nhi khoa.

đưa bé Đi khám đi mom, chứ trước giờ chưa thấy

ko sao m nhé. ko sưng tấy đỏ đau thì không sao cả

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé mình còn nhỏ.đẩy bài cho m nha

này mình k rõ, đẩy bài cho m

Mình cũng ko rành vụ này

này thua đẩy bài cho mom

mh ko rành này lắm