Hỏi về vấn đề cạo lông vùng kín khi sinh con

Lần đầu làm mẹ đang có nhiều bỡ ngỡ quá chị em ơi, nghe kêu vào phòng sinh là bác sĩ phải bắt buộc cạo lông vùng kín hả chị em huhu mấy này bác sĩ nam có làm không ạ, chứ mấy vấn đề này để nam làm kì quá đúng không ạ

11 Các câu trả lời

tùy bv ấy mom, nhưng nếu làm thì sẽ là nữ hộ sinh làm chứ ko fai bsi. mà bsi nam khám cũng bth thôi à 😆, ngại suốt quen. mình thì cắt tỉa thật gọn gàng để sau sinh dễ dàng vệ sinh luôn đó mom

Trước khi đi đẻ ở nhà mình dọn cắt ngắn gọn là được rồi mom, mà vào phòng đẻ cơn đau đẻ nó làm mình không biết ngại đâu mom.

chỗ mình trước khi vào phòng mổ là đc cạo gọn trước, nữ làm á m

chắc tùy nơi, chỗ mình ko cần cạo mà chỉ cắt bớt thôi

E vào phòng sinh được chị hộ lý cạo cho😂

Tuỳ nơi thui mom. Chỗ mình k cần cạo

2y ago

tùy mom à. mà đi sinh đau đẻ vào phòng sinh là kệ thôi mom à. chỉ mong sớm gặp con thôi

tùy chổ mom. mình sinh ko có

Không cần cạo ạ

k cần cạo đâu m

chỗ mình k cạo