Đặt tên con họ Trương thật hay

Cái này nói ra cm đừng cười nhe nhưng những người họ Trương mình quen biết đều rất giỏi. Lúc mới quen ck chưa biết họ của ảnh, sau một tgian ngưỡng mộ tài năng và tấm lòng của ảnh mình mới biết ảnh họ Trương, thế là trùng hợp vô nhóm mình thần tượng luôn. Hai vc mình sẽ có bé vào năm dần , m bầu đc 10w rồi . Mấy nay đỡ nghén rảnh rỗi lượn thấy mn hỏi tên con nhiều thấy có cm tư vấn nhiệt tình quá. M xin gợi ý tên con họ Trương nha cm. Con gái lẫn con trai luôn vì chua biết gt bé con

Đặt tên con họ Trương thật hay
10 Các câu trả lời

ủa vừa lướt qua 1 post tư vấn đặt tên con trai họ Trương xong thì lại gặp bài này, k bít có duyên gì k ta, thui e nhảy zô hóng hớt cho xôm tụ cái coi. Mom thix công chúa à hay sao mà nghiêng toàn về tên con gái vậy, lỡ con trai thì cũng phải phòng hờ mấy tên chứ lị, e k có xem phong thủy, tương sinh, cung mệnh gì đâu nha, nghĩ gì gõ đấy. Tuấn Kiệt, Gia Khánh, Việt Huy, Hưng Phát, Gia Khiêm, ghép vô cũng thấy hợp ha