Đặt tên con họ Trương thật hay

Cái này nói ra cm đừng cười nhe nhưng những người họ Trương mình quen biết đều rất giỏi. Lúc mới quen ck chưa biết họ của ảnh, sau một tgian ngưỡng mộ tài năng và tấm lòng của ảnh mình mới biết ảnh họ Trương, thế là trùng hợp vô nhóm mình thần tượng luôn. Hai vc mình sẽ có bé vào năm dần , m bầu đc 10w rồi . Mấy nay đỡ nghén rảnh rỗi lượn thấy mn hỏi tên con nhiều thấy có cm tư vấn nhiệt tình quá. M xin gợi ý tên con họ Trương nha cm. Con gái lẫn con trai luôn vì chua biết gt bé con

Đặt tên con họ Trương thật hay
10 Các câu trả lời

Cá nhân mình thích đặt tên con theo nghĩa tiếng Hán, thấy nó có nội hàm sâu sắc nhưng cũng ko phải là chọn tên đại trà. Tên con mà đi đâu cũng bị trùng nhiều thì vô hình chung nó lại ko độc nhất vô nhị nữa 😁 Bởi zay tên con mình chắc chắn là ko đụng hàng rồi. Mình gợi ý cho mom vài tên. Còn ý nghĩa thì mom phải dụng tâm tự tìm hiểu nhé. Còn tùy mom muốn tên con theo ý nghĩa gì nữa. Con gái: Trương Gia Nghi Trương Bích Thần Trương Nghiên Hi Trương Dương Thiên Ái Con trai: Trương Kỳ Anh Trương Hạo Nhiên Trương Chấn Trương Mục Thần

Ny đầu của mình họ Trương, đúng là siêu giỏi luôn, mới lớp 10 đã nhận hb du học New Zealand rồi sau đó học tiếp ở Canada mà lúc nào cũng trong top nhất trường. Theo mình họ Trương k dấu r mom nên đặt tên con có chữ lót có dấu để nó tạo thanh điệu cho tên, đừng chọn nguyên tên k có dấu thì đọc nghe ngang ngang dở lắm. Tùy mom chojn3 hay 4 chữ. M gợi ý là Hoài Phương, Nhã Uyên, Minh Hào, Cẩm Giang, Thiên Ngân

ủa vừa lướt qua 1 post tư vấn đặt tên con trai họ Trương xong thì lại gặp bài này, k bít có duyên gì k ta, thui e nhảy zô hóng hớt cho xôm tụ cái coi. Mom thix công chúa à hay sao mà nghiêng toàn về tên con gái vậy, lỡ con trai thì cũng phải phòng hờ mấy tên chứ lị, e k có xem phong thủy, tương sinh, cung mệnh gì đâu nha, nghĩ gì gõ đấy. Tuấn Kiệt, Gia Khánh, Việt Huy, Hưng Phát, Gia Khiêm, ghép vô cũng thấy hợp ha

Con gái thì Hồng Nhung, Mỹ Linh,Minh Thuỳ, Gia Nhi, Tuệ Nhi con trai: Gia kiệt,Chí Kiên, Quốc Tuấn, Đức Lâm, Đức Nhật

Trương Ngọc Anh Trương Minh Thư Trương Minh Ngọc Trương Quỳnh Như Trương Tuấn Kiệt Trương Gia Anh Trương Minh Tuấn

Trương Đan Nhi Trương Yên Chi Trương Khả Anh Trương Hoàng Phong Trương Bảo Toàn Trương Thiên Bảo Mom tham khảo nha

Trương Quỳnh Anh Trương Thảo Nhi Trương hoàng nam Trương Hoàng Anh

Hồng Nhung, Quỳnh Chi, Mỹ Ngọc Thiên Bảo, Hoàng Nam, Quốc Trung

Trương Bích Hà Trương Diệu Linh Trương Thu Thủy

Trương Ngọc Minh Trương Thanh Tú