Ngày hôm nay. Chính thức bỏ đói con

Cái mà sau khi mẹ bị cô dít, con bị sốt siêu vi ( k biết có kèm theo cô dít k ) mà đã 2_3 tháng òi, biếng ăn thấy rõ. Cơm k ăn, cháo k ăn, bánh lọt, nui, mì k ăn. ( đã cắt bữa phụ ). Mọi bữa k ăn sợ đói bù sữa, nay tức quá bỏ đói luôn, la khóc ăn vạ các kiểu , mẹ ngồi bấm đt k thèm dòm nó lun, k sữa k gì lun, la mệt quá lăn ra ngủ, 🤣🤣🤣( nay bà ác với tui nhe , thấy tui ngủ cái bụng xẹp lép k , )( ai biểu con làm.khổ tâm thần kinh mẹ quá mà , mấy tháng trước con ăn ngoan quá , tiếc là tg đó ngắn ngủi quá )

Ngày hôm nay. Chính thức bỏ đói con
12 Các câu trả lời

tui cũng từng là bà mẹ ác, cũng từng bỏ đói con, sáng đòi ăn súp tui mua súp cho ăn, ăn đc vài muỗng thì bảo ko ăn nữa, hỏi 2-3 lần ko ăn tui dẹp, ko ăn vặt, chỉ uống nước, trưa ăn 1-2 muỗng cơm lại tiếp tục ko ăn nữa, cho uống nước đi ngủ, ngủ dậy ở nhà lén lấy sữa cho uống, rồi cho ăn 1 chén xoài, chiều lấy cơm ra thì tiếp tục bảo mẹ dẹp đi, ok mẹ dẹp nhưng nói thẳng luôn sẽ ko ăn gì cho đến lúc ngủ, lúc thấy ng khác lấy đồ ăn vặt ra ăn, muốn ăn nhưng ko dám, tay cầm đồ ăn mà ko dám bỏ vào miệng ( lúc đó tui đang lườm), lát hồi vào phòng bảo con muốn ăn cơm, lấy cơm ăn thì cũng kiểu ăn nhã nhớt, ăn cho có, kết quả những ngày hôm sau trộm vía chưa xuất hiện lại tình trạng này lại