Bé bỏ ăn.

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ bé nhà em 15m tự dưng bỏ ăn cháo. Cơm k ăn, sữa ngoài k uống. Chỉ ti mẹ thôi, vậy là bé có sao k ạ. Có cách nào cải thiện để con ăn k ạ. Chứ nhìn con đói mà k chịu ăn gì xót quá ạ

12 Các câu trả lời

bé biếng ăn sinh lí vài ngày thôi mom. bé mình cũng có gdoan vậy, cứ cho con ăn theo nhu cầu thôi, hoặc mom thay đổi món, nui hay bún phở các thứ thử xem bé thích ko

2y ago

cảm ơn mom nhiều

Thỉnh thoảng các bé thường trở chứng vậy á. Mình bình thường. Để ý con k ốm đau gì thì thôi.

2y ago

mình cảm ơn mom nhé. bé mình bị sốt siêu vi nay cũng đỡ rồi. tự dưng bỏ ăn thấy lo quá

Bé bỏ ăn như vậy thường là mất khoảng tuần do thay đổi sinh lý thôi

2y ago

cảm ơn mom nhiều nhé

bé mình y chang mà. cứ cho con ăn theo nhu cầu thôi mom

bé có đánh răng, rơ lưỡi thường xuyên ko mom?

2y ago

đợt trước thì k. nhưng đợt này mình thường xuyên đánh răng cho bé

Hay bé mọc răng nên biếng ăn mấy ngày Mom

2y ago

hi mình có để ý mọc 1 cái răng mom ạ

có thể bé mọc răng í m

Bé có mọc răng k mom

Chắc bé mọc răng

Đẩy bài cho mom