Ngày hôm nay. Chính thức bỏ đói con

Cái mà sau khi mẹ bị cô dít, con bị sốt siêu vi ( k biết có kèm theo cô dít k ) mà đã 2_3 tháng òi, biếng ăn thấy rõ. Cơm k ăn, cháo k ăn, bánh lọt, nui, mì k ăn. ( đã cắt bữa phụ ). Mọi bữa k ăn sợ đói bù sữa, nay tức quá bỏ đói luôn, la khóc ăn vạ các kiểu , mẹ ngồi bấm đt k thèm dòm nó lun, k sữa k gì lun, la mệt quá lăn ra ngủ, 🤣🤣🤣( nay bà ác với tui nhe , thấy tui ngủ cái bụng xẹp lép k , )( ai biểu con làm.khổ tâm thần kinh mẹ quá mà , mấy tháng trước con ăn ngoan quá , tiếc là tg đó ngắn ngủi quá )

Ngày hôm nay. Chính thức bỏ đói con
12 Các câu trả lời

cai đồ ăn vặt là khổ vậy đó. bởi con tui, tui ko cho ăn vặt j cả. chắc con bà quen ăn vặt rồi, haizzzz khổ

2y ago

haizzz nó ăn vặt đồ ngọt đâm ra no ngang rồi, bây h ăn cơm vào, cơm nhạt nhách đâm ra nó ko ăn đấy. cứ cắt hết ăn vặt đi, cho nó đói thối mồm thì tự động ăn thôi. cho uống nước ít lại luôn. tụi này là lâu lâu phải cho nhịn đói. con tui cũng vậy đấy. ko ăn, dùng dằn là tui dẹp luôn, đến cử sau đói thối mồm tự hả họng ra ăn ko kịp đút. thế đấy