Chọn giúp e gối ôm cho bà bầu vớiii

Cái gối này thần thánh lắm pk các chị? thấy nhìu mẹ khen mà các shop cũng quảng cáo đọc mê lắm lun. nhưng sắm luôn từ đầu hay đợi lúc bụng to mới cần vậy ạ? tại xương khớp e cũng rệu rạo lắm, lâu lâu lại phải đi masage cho đỡ nhức mỏi cơ MÀ e xem trên hình thấy gối to đùng như vầy mà vác về thì k bít ox nằm đâu lun quá 😂 😂

Chọn giúp e gối ôm cho bà bầu vớiii
9 Các câu trả lời

Gối ôm cho mẹ bầu có nhiều loại mà mom, giống hình là gối chữ U thì nó to đùng vậy, gác cũng sướng nhưng chiếm chỗ l ắm, nằm giường to mới đã. Còn k thì có cả gối chữ J, chữ G, chữ C, chữ F đỡ cồng kềnh mà để gọn lại dc. còn sz nhỏ nhất có gối bầu cánh tiên, đỡ lưng đỡ bụng ở cả trc sau, mang đi đâu cũng tiện mà còn tận dụng làm gối chặn cho ebe sau này nữa