Gối cao su non có tốt cho trẻ sơ sinh?

Bé nhà em hơn 6m rùi là đã cho nằm gối dc chưa hay phải đợi qua 1y ạ? lâu nay e mới chỉ gấp khăn xô mỏng lót đầu thui, giờ con ngồi dc rồi nên định cho nằm gối cao su non này, thấy nhìu shop quảng cáo quá mà k bít có tốt thật k nữa? Mẹ nào dùng rồi cho e xin rì viu với, nên dùng loại siêu đàn hồi hay đàn hồi chậm ạ? giặt có dc k vậy?

Gối cao su non có tốt cho trẻ sơ sinh?
9 Các câu trả lời

6m trở đi là cho con nằm gối thấp cỡ 3-4cm dc rồi và gối cao su non là thích hợp nhất cho gđoạn này vì an toàn cho xương cổ và cột sống của con. mom nên chọn loại đàn hồi chậm ý, êm mềm, dễ chịu, lại thoát hơi tốt, k bị hầm bí, đổ mồ hôi đầu. Gối cao su non cho bé sơ sinh cũng dễ vsinh, vỏ gối có thể tháo ra để giặt riêng, ruột thì nhúng nước, bóp nhẹ để làm sạch rồi phơi khô là dc

Nhiều mom thắc mắc vụ gối cao su non cho bé có tốt không nè. Gối này thiết kế ổn với cơ thể con nên dùng đc đó mom, chọn loại đàn hồi chậm ấy đừng chọn cái siêu đàn hồi. Giặt đc luôn, nó mỏng và mau khô nên k có ngại vụ giặt đâu. Có vỏ gối mà, chọn chất liệu mềm thoáng với da em bé là oke

qua 1 tuổi m nha.. mà em thấy bé 2-3 tuổi hẳn mua.. tụi nó có nằm gối đâu, ngủ quay như chong chóng..😆

bé mình giờ cho nằm gối nó cũng chẳng nằm. cả đêm xoay như chong chóng 😅

lúc trước có dùng cái này mà bé vẫn méo đầu bth 🤣, giặt bị gãy ak mom

công nhận các bé tầm này ngủ quay 360 độ à, có chịu nằm gối đâu m

Bé em giờ 2 tuổi rồi mà cũng quay k nằm trên gối luôn

Mk k dùng . Đẩy bài cho mom

mình dùng thấy cũng đc.