Có nên cho trẻ sơ sinh nằm gối không cm ơi?

#thắcmắc #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Các chị có cho bé nằm gối lun từ lúc mới đẻ k ạ? Tin dc 10d e mới chỉ cho nằm khăn mềm mỏng gấp lại thui nhưng bà nội sang nhà cứ bảo phải nằm gối cho khỏi trớ với đỡ bị bẹp đầu. mà đúng là con e thỉnh thoảng bú xong đang nằm cũng bị trớ thật, vậy giờ nên dùng gối loại nào ạ vì cái gối sơ sinh e thấy nó cứ bị cao kiểu gì ý

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm gối không cm ơi?
16 Các câu trả lời

Mom sợ gối cao chứ trc e còn k bít có nên cho trẻ sơ sinh nằm gối lõm k nữa ý. hỏi thì bsi dặn là dưới 12m chỉ nên nằm khăn mềm hoặc gối mỏng dày khoảng 1mm là dc rùi. nằm gối sớm k tốt đâu, dễ làm cong vẹo cột sống, gây biến dạng hộp sọ, tăng nguy cơ nghẹt thở với cả đột tử trong lúc ngủ. Còn mún con đỡ trớ thì bú xong mom phải vỗ ợ hơi rùi bế 1 lúc. Lúc bé ngủ để ý xoay chuyển đầu sang 2 bên là sẽ k bị bẹp nữa

Ké luôn nhưng là mình thắc mắc có nên cho trẻ sơ sinh nằm gối cao su hay k. Mình thấy bảo gối cao su non tốt cho cả e bé lẫn người già, v bé sơ sinh <6 tháng thì sao nhỉ. Còn gối thường thì m tìm hiểu nghe bảo k cần thiết vì khi con chưa bieets lật thì cột sống còn thẳng, k có cong như người lớn.

chắc ông bà nhầm gối sang khăn xô rồi 😂😂 bs chỗ mk cũng khuyên mới sinh nên dùng khăn hoặc cái gì đấy mỏng làm gối chứ dùng gối bé có trớ k được dễ bị sặc rồi gì nữa ý mk quên luôn rồi Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

Mình cho bé nằm gối lõm ở giữa nè Mom, ăn xong vỗ ợ hơi cho bé nên trộm vía lâu lâu bé chỉ trớ ra cặn sữa ah

khoảng 2th mới cho dùng gối m, gấp khăn cho con gối là đc rồi. Ko cho ăn quá no thì sẽ hạn chế bị trớ m nhé

Ăn xong m vỗ ợ hơi cho con là đỡ trớ còn gối thì m cho bé dùng gối xô hoặc khăn gấp lại là được nhé

trở sơ sinh trớ là bình thường do hệ tiêu hoá còn yếu nè m.. k nên cho bé nằm gối nha..

nên để bé nằm khăn m ạ, bé bú xong m vỗ ợ cho bé rồi tí xíu để bé nằm

m có thể gấp khăn cho bé gối nè, k nhất thiết phải nằm gối đâu m

bé mh lót khăn mỏng, giờ thì chẳng nằm gối luôn