Chọn giúp e gối ôm cho bà bầu vớiii

Cái gối này thần thánh lắm pk các chị? thấy nhìu mẹ khen mà các shop cũng quảng cáo đọc mê lắm lun. nhưng sắm luôn từ đầu hay đợi lúc bụng to mới cần vậy ạ? tại xương khớp e cũng rệu rạo lắm, lâu lâu lại phải đi masage cho đỡ nhức mỏi cơ MÀ e xem trên hình thấy gối to đùng như vầy mà vác về thì k bít ox nằm đâu lun quá 😂 😂

Chọn giúp e gối ôm cho bà bầu vớiii
9 Các câu trả lời

Gối ôm cho mẹ bầu có nhiều loại mà mom, giống hình là gối chữ U thì nó to đùng vậy, gác cũng sướng nhưng chiếm chỗ l ắm, nằm giường to mới đã. Còn k thì có cả gối chữ J, chữ G, chữ C, chữ F đỡ cồng kềnh mà để gọn lại dc. còn sz nhỏ nhất có gối bầu cánh tiên, đỡ lưng đỡ bụng ở cả trc sau, mang đi đâu cũng tiện mà còn tận dụng làm gối chặn cho ebe sau này nữa

gối ôm dành cho bà bầu mình thấy ổn nhất là loại chữ U to chà bá đó mom, cứ thắc mắc cái gối to vậy ông ck nằm đâu :)) chắc phải giường king size mới vừa. Nó còn loại cánh tiên nhìn hơi giống cái bvs =))) thì nhỏ hơn nhuwg nó chỉ đỡ đc chỗ bụng với lưng thôi k có gác chân đc đâu mom ah

thường thì gối bầu chữ U sẽ thoải mái hơn. Mà nó chiếm diện tích lắm 😂 giường cỡ king 1m8x2m thì may ra ck còn nằm chung dc chứ giường cỡ queen là xong fim mom à 😂

có nhiều loại lắm m. m chọn bông mềm,chất vải thấm hút tốt ấy. nhưng mk khuyên thật là k cần thiết phải mua. mk 2 đứa k đụng vào bở. nằm khó chịu vùng cổ quá

gối này tiện nhưng nên ngủ mình thôi. to lắm. như mình cứ thêm cái Gối nằm kẹp giữa đùi để đỡ chằn bụng thôi. vì có ông chồng để ôm rồi

Đang dịch căng cho chồng ngủ cách ly luôn😂 chứ cái gối kia nó hết luôn cả cái giuòng quá

hihi mih thì k dùng gối bầu chỉ dùng gối kê lưng và chân thôi

Mình nằm gối bt ah. Ôm thoải mái là đc Mom nè

ông xã nằm đất m nha..🤣🤣